Đặc điểm bất động sản

Giá
5.2 tỷ / Căn
Danh mục
Mặt bằng
 • 360031260
  ID
 • Cần bán
  Loại tin rao
 • 0
  Bình luận

Các tiện ích

Gần công viên
Gần trường học
Gần chợ
Gần siêu thị
Gần trung tâm mua sắm

Tiện nghi

Nhà để xe hơi
Thang máy
Hồ bơi
Sân thượng
Sàn gỗ
Điều hoà

Pháp lý (*)

Sổ hồng

Bạn là

Môi giới

Tổng diện tích(m2)

328
 

Dự án Thanh Long Bay Bình Thuận – một trong những dự án nhà phố biển được sở hữu lâu dài đúng nghĩa với thiết kế 2 MT nổi bật cùng số lượng 900 căn khan hiếm, đây sẽ là giá trị thương mại rất lớn cho mọi khách hàng khi quan tâm đầu tư hoặc ở tại Thanh Long Bay Nam Group.


Thanh Long Bay Bình Thuận và Giá Trị Đầu Tư.

Đây là bài viết đánh giá tổng quan về dự án Thanh Long Bay Bình Thuận theo cách nhìn nhận khách quan về khả năng đầu tư, về những ưu thế cũng như nhược điểm mà Nam Group đầu tư phát triển trong giai đoạn nhạy cảm nhất của 2020.

Chúng tôi, một đội nhóm đại diện cho tập đoàn Nam Group với những đánh giá trung thực và tâm huyết dành cho Thanh Long Bay Bình Thuận dựa trên những gì Nam Group đang nỗ lực thực hiện với mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển toàn khu trong tương lai.

4 nội dung chính mà chúng tôi cho rằng sẽ là 4 giá trị cốt lõi của Thanh Long Bay sẽ “Lên Đỉnh” trong tương lai rất gần.

 1. Vị trí của Thanh Long Bay Bình Thuận
 2. Quy hoạch tổng thể của Thanh Long Bay
 3. Pháp lý của Thanh Long Bay
 4. Nam Group là một thương hiệu hoàn toàn mới.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH LONG BAY BÌNH THUẬN

Bình Thuận là 1 trong 28 tỉnh, thành có biển, với chiều dài bờ biển 192 km - là một trong những địa điểm được đánh giá là điểm đến hấp dẫn trong nhiều năm liền. Nằm tại khu vực Nam Bình Thuận, nơi được đầu tư toàn diện để phát triển ngành du lịch quốc gia theo Quyết Định số 1772/QĐ-TTg ngày 18/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ tầm nhìn đến 2030 tại Khu vực Mũi Né, Đây là cơ sở và động lực quan trọng để triển khai lập các quy hoạch, dự án thành phần phát triển du lịch và kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Thuận với mục tiêu quan trọng đưa khu vực Mũi Né trở thành điểm đến Quốc tế.

Trong “Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né đến năm 2025, tầm nhìn 2030” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt 18/12/2018, các khu, điểm du lịch huyện Hàm Thuận Nam được xác định sẽ là các điểm du lịch vệ tinh. Việc Bình Thuận đẩy nhanh tiến độ một số dự án phía Nam như tuyến đường ĐT 719, ĐT 719B, các tuyến đường kết nối từ cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết… sẽ tạo đòn bẩy để du lịch huyện Hàm Thuận Nam thay đổi diện mạo mới.+ Tiềm Năng của Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam

Dự án Thanh Long Bay Nam Group nằm ngay mặt tiền đường ĐT719B cách ngọn hải đăng Mũi Kê Gà 2km thuộc H. Hàm Thuận Nam Bình Thuận giáp ranh trực tiếp Tp Phan thiết, được nối thông bằng tuyến đường hiện tại là trục ven biển DT719 xuyên suốt từ TX Lagi đến ngay trung tâm Tp. Phan Thiết với tổng chiều dài 32.5km.

Nằm giáp ranh với Tp.Phan Thiết, Hàm Thuận Nam là địa phương sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ du lịch như: bờ biển dài hơn 23km với những bãi cát trắng đẹp hoang sơ, những bãi đá ven biển nhiều hình thù độc đáo, ngọn hải đăng Kê Gà lâu đời, Khu du lịch núi Tà Cú với chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm dài 49m… Sau thời gian dài bị ảnh hưởng của Dự án xây dựng cảng nước sâu Kê Gà, đến nay nhiều dự án du lịch đã hoạt động trở lại. Các khu du lịch, resort, trung tâm thương mại… đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng với quy mô lớn, sôi động hơn.

Nhờ hạ tầng phục vụ du lịch được quan tâm đầu tư sửa chữa, nâng cấp. Điển hình là tuyến đường ĐT719, ĐT712, trục Hàm Minh - Thuận Quý và hệ thống điện chiếu sáng tại Thuận Quý – Kê Gà đã được sửa chữa kịp thời. Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm được quan tâm. Năm 2019, Hàm Thuận Nam đón hơn 470.000 lượt khách với tổng doanh thu đạt khoảng 200 tỷ đồng => Đây cũng là tín hiệu tốt để Hàm Thuận Nam trở thành thủ phủ du lịch sau nhiều năm bị ảnh hưởng dự án Cảng Nước Sâu Kê Gà.Mới đây, UBND tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định số 2474/QĐ-UBND ngày 26/9/2019 về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng khu vực ven biển Tân Thành cùng với việc công bố quy hoạch sử dụng đất đến năm 2040 của khu vực Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.Theo đó, xã Tân Thành có 399 ha đất dành riêng phục vụ cho du lịch thương mại & du lịch cộng đồng (chiếm 30% quỹ đất), 514 ha quy hoạch cho đất ở hỗn hợp (chiếm 40% quỹ đất). Đặc biệt, với việc dải đất dọc bờ biển khu vực này được quy hoạch hoàn toàn để phát triển du lịch, đồng thời liền kề đó là diện tích dành cho đất ở hỗn hợp.

Công văn số 1898/UBND-KGVX ngày 23/05/2017 của UBND Bình Thuận quy hoạch rất rõ số lượng và vị trí các bến du thuyền, phục vụ cho khách nội địa lẫn quốc tế. Theo đó, TP. Phan Thiết sẽ có 7 bến du thuyền, Tuy Phong, Bắc Bình, Lagi có 3 bến ở mỗi huyện thị, Hàm Thuận Nam (khu vực Kê Gà) có 2 bến, Hàm Tân có 1 bến.=>> Như vậy, có thể thấy được khu vực Kê Gà sẽ là điểm thu hút du lịch quốc tế rất tiền năng trong tương lai có thể sánh ngang với khu vực Mũi Né hiện tại nhờ vào các quyết định “Hồi Sinh” của chính phủ từ 2018 cho đến nay.

+ Điểm Rơi Của Thanh Long Bay Bình Thuận

Ngày 19/09/2020 Thanh Long Bay chính thức khởi công giữa Ricon & Nam Group phối hợp phát triển. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn Nam Group chính thức mở bán ngay trong thời điểm dịch Covid của 2020. Mặc dù là thời điểm khó khăn của các nhà đầu tư lớn, thế nhưng đây lại là thời điểm tốt để sở hữu bất động sản biển giá rẻ ngay tại khu vực đang trong thời gian đầu phát triển với những quyết định mang tính đồng bộ cùng với hạ tầng giao thông kết nối khu vực đang được đẩy mạnh triển khai trong 2020.

Trải qua 2 đợt Covid, có thể thấy Việt Nam chúng ta đã kiểm soát dịch rất tốt trong suốt thời gian vừa qua. Ngày 22/09/2020 vừa qua Việt Nam chính thức mở tuyến bay quốc tế đầu tiên từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng những hình thức kiểm tra nghiêm ngặt =>> Đây cũng là một tín hiệu vui và tích cực, cho thấy sự quyết tâm của nhà nước trong việc ngăn chặn dịch bệnh và phục hồi kinh tế của nước nhà trong cuối 2020. Điểm qua một số thông tin và sự kiện đáng nhớ thì Thanh Long Bay Nam Group đang có điểm rơi rất tốt và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những sự kiện diễn ra gần đây giai đoạn 2019 – 2020.

 1. Gần nhất là thứ Tư ngày 30/09/2020 9h30 phút chính thức khởi công tuyến Phan Thiết – Dầu Dây theo công văn số 9678/BGTVT – VP ngày 25/09/2020 với sự góp mặt của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc
 2. Chiều 16/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Ngọc Hai chủ trì cuộc họp nghe Sở Giao thông vận tải báo cáo tình hình triển khai và thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh, gồm: Dự án Làm mới đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà; dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện và dự án Đường Hàm Kiệm đi Tiến Thành (đoạn từ Quốc lộ 1 đến đường ĐT.719B) => Dự kiến quý I/2022 hoàn thành và sử dụng.
 3. Thứ 3, ngày 21/07/2020 Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Chốt lịch tháng 10/2020 khởi công sân Bay Long Thành Dầu Dây trong giai đoạn đầu tiên với 1.800 hecta đất sạch cho các hạng mục. Dự kiến Giai đoạn 1 sẽ đưa và hoạt động trong 2025.
 4. Tại thời điểm tháng 08/2020, đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng toàn bộ mặt bằng sân bay 543ha và đài dẫn đường xa 2,56ha; đồng thời, bàn giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức quản lý 399,96ha và bàn giao 145,6ha diện tích đất khu hàng không dân dụng cho nhà đầu tư BOT. Dự kiến 2021 sẽ đưa vào hoạt động toàn bộ.
 5. QĐ số số 2474/QĐ-UBND ngày 26/9/2019 việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng khu vực ven biển Tân Thành cùng với việc công bố quy hoạch sử dụng đất đến năm 2040 của khu vực Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam.
 6. Ngày 22/07/2020 Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP), thay mặt Quỹ Thị trường Mới I, cùng với Asiapetro và Novasia Energy, đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với UBND tỉnh Bình Thuận phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn, tỉnh Bình Thuận, với tổng công suất lên đến 3,5 GW.
 7. Tháng 9/2019, ECV và UBND tỉnh Bình Thuận đã kí kết thỏa thuận hợp tác đầu tư, theo đó, nhà đầu tư sẽ thực hiện Dự án Nhà máy điện sử dụng nhiên liệu LNG, vốn đầu tư dự kiến 5 tỉ USD. Dự án được triển khai tại Xã Tân Thành – Hàm Thuận Nam.

Không chỉ riêng về du lịch nghỉ dưỡng, ngành công nghiệp năng lượng sạch cũng đang được chú trọng phát triển tại Bình Thuận. Riêng tại tỉnh Bình Thuận, đến giữa tháng 8/2019, đã có 95 dự án điện mặt trời với tổng công suất đề xuất, đăng ký đầu tư khoảng 4.846,96MW.

=>>  Với những sự kiện và những dự án quy mô lớn trong khoảng thời gian ngắn từ 2019 – 2020 đến nay cho thấy được tiềm năng phát triển của Bình Thuận nói chung và du lịch tại khu vực Tân Thành – Hàm Thuận Nam nói riêng. Tất cả sự kiện mà chúng tôi vừa liệt kê cùng là yếu tố chờ rất quan trọng góp phần làm tăng giá trị của Thanh Long Bay Bình Thuận trong thời gian tới khi hạ tầng mọi thứ đi vào hoạt động toàn diện.

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa” đối với Thanh Long Bay Bình Thuận ngay tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý cho các nhà đầu tư trong phân khúc nhà phố biển sở hữu lâu dài đúng nghĩa tại Mũi Kê Gà – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận trong quý 4/2020 <<Xem Tiếp>>

Trên đây là một số thông tin chi tiết về vị trí mà chúng tôi chia sẻ đến anh chị đang quan tâm phân khúc nhà phố biển tại Hàm Thuận Nam – Tân Thành – Bình Thuận. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

HOTLINE: 0935333247 Nam Group

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi báo sai phạm nếu tin đăng không đúng như nội dung đăng tải

Tin cùng chủ đề Mặt bằng (Xem tất cả)